APAVE NHẬN GIẢI THƯỞNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2018

Ngày 12/4/2019 tại Hà Nội, Bộ Xây dựng tổ chức lễ công bố GIẢI THƯỞNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2018. Tại lễ trao giải lần này có 21 công trình và 5 gói thầu được vinh danh. Giải thưởng về chất lượng công trình xây dựng nhằm tôn vinh các đơn vị có công trình xây dựng và gói thầu xây dựng chất lượng cao.

IMG_5287.JPG

Đến dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng, Cục trưởng Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng PGS.TS Phạm Minh Hà, Ông Phạm Tiến Văn -Phó Cục trưởng Cục Giám định nhà nước,… và rất nhiều lãnh đạo các cơ quan, đơn vị được trao thưởng lần này. Đại diện APAVE có ông Phạm Văn Hậu PGĐ ngành Xây dựng chi nhánh APAVE Hà Nội.

IMG_5267.JPG

 

IMG_5261.JPG
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng, Cục trưởng Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng PGS.TS Phạm Minh Hà.

IMG_5232.JPGÔng Phạm Văn Hậu PGĐ ngành Xây dựng chi nhánh APAVE Hà Nội 

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng, Chủ tịch Hội đồng xét thưởng cho biết, Giải thưởng về chất lượng công trình xây dựng được phát triển từ cuộc vận động “ Đảm bảo chất lượng công trình chất lượng sản phẩm xây dựng” do Bộ Xây dựng và Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát động. Phong trào thi đua này đã được chính thức thể chế hoá bằng các quy định pháp luật hiện hành là Nghị định số 46/2015/NĐ-CP ngày 12/5/2015 của Chính phủ về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng và Thông tư số 04/2016/TT-BXD ngày 10/3/2016 của Bộ Xây dựng ban hành quy định Giải thưởng về chất lượng công trình xây dựng.

IMG_5251.JPG
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng

Đánh giá cao nỗ lực của chủ đầu tư, nhà thầu đã duy trì, tham gia nhiệt tình trong việc tạo ra những sản phẩm tốt, Thứ trưởng Lê Quang Hùng cho rằng, việc tôn vinh các công trình xây dựng, gói thầu đạt chất lượng cao là hình thức ghi nhận, khuyến khích các tổ chức, cá nhân nỗ lực tạo ra các sản phẩm xây dựng ngày càng chất lượng. Thông qua đó, giới thiệu những công trình này ra xã hội để nhiều người biết.

IMG_5253.JPG

Với vai trò là đơn vị Tư vấn Giám sát tại dự án khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng Resort, Công ty APAVE Châu Á – Thái Bình Dương đã được Bộ Xây dựng vinh danh tại buổi lễ này. Đây là tổ hợp khách sạn với chất lượng đẳng cấp quốc tế gồm khách sạn 258 phòng, 45 biệt thự, cùng các hạng mục hỗ trợ như trung tâm hội nghị, nhà hàng và dịch vụ tiện ích…, toạ lạc trên diện tích 11,5 ha, mặt tiền 200 m trên đường Trường Sa (quận Ngũ Hành Sơn, TP. Ðà Nẵng).

IMG_5290.JPG

IMG_5310.JPG

Untitled-2.JPG

36bSheraton-DanangELLE-VN-1.jpg
Dự án khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng Resort

Giải thưởng về chất lượng công trình xây dựng cấp quốc gia không chỉ nhằm nhằm tôn vinh và khuyến khích các cá nhân, tập thể hoạt động tốt trong thiết kế, thi công các công trình xây dựng mà còn giúp các tổ chức, cá nhân đạt giải có lợi thế trong đấu thầu tạo thương hiệu “Giải thưởng vững mạnh”./.

Tin Liên Quan