APAVE TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC THUẬT/NGHỆ THUẬT VỀ LÃNH ĐẠO/ĐIỀU HÀNH TẠI LONG XUYÊN, AN GIANG

Đào tạo và nâng cao năng lực cho lãnh đạo, nhân viên là một trong những chiến lược được thực hiện xuyên suốt nhiều năm qua tại APAVE Châu Á – Thái Bình Dương. Việc đào tạo này được thực hiện bằng nhiều hình thức khác nhau, từ đào tạo trực tiếp hay trực tuyến đến các cuộc họp, các buổi gặp gỡ, các hội thảo, hội nghị chuyên đề …

 

IMG_1108.JPG

 

Trong 2 ngày 6&7/10/2018, Hội nghị coachee Học thuật/Nghệ thuật về Lãnh đạo/Điều hành đã long trọng diễn ra tại khách sạn Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang. Thành phần tham dự gồm có Tổng Giám đốc Nguyễn Công Phú, Ban Cố vấn, Ban Điều hành công ty, các Giám đốc Chi nhánh và đại diện Top 50, các coachee được lựa chọn, các nhân viên tiềm năng tại khu vực Nam. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham dự của Ông Nguyễn Hoàng Nhung – Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường, Ban quản lý các khu kinh tế tại An Giang.

 

Kể từ tháng 6/2018, sau khi Tổng Giám đốc Nguyễn Công Phú khởi xướng chương trình Coaching theo “Đại học Đường & Đại học Đời” cho các APAVERs, đã có 39 ứng viên là các nhân viên tiềm năng đăng ký tham gia chương trình và đăng ký chủ đề thuyết trình về Lãnh đạo/Điều hành. 13 MC có bài viết chất lượng đã được lựa chọn để tham gia Hội nghị lần này.

 

IMG_1133.JPG

Tổng Giám đốc Ts. Nguyễn Công Phú

 

Với các bài viết liên quan đến quản trị/điều hành, các học viên đã đã đầu tư thời gian, công sức, có các bài tham luận hiệu quả, có giá trị, thể hiện được kiến thức cũng như khả năng thuyết trình của mình.

 

Sau mỗi phiên tham luận đều có phần thảo luận với các chia sẻ, góp ý rất giá trị của TGĐ, Ban lãnh đạo Công ty hay chính các học viên khác, để mỗi học viên có thêm các kiến thức về lãnh đạo/điều hành, đặc biệt là hiểu rõ hơn về các chiến lược, sách lược của công ty, cách mà TGĐ và Ban lãnh đạo đang quản trị/điều hành Công ty.

 

Phát biểu bế mạc tại hội nghị, TGĐ Điều phối Trần Nam Trung khẳng định Công ty sẽ luôn theo dõi và tạo điều kiện đào tạo để các học viên phát huy, nâng cao năng lực, trở thành các nhà quản lý/điều hành của Công ty trong tương lai gần. Công ty sẽ tổ chức những hội nghị tiếp theo ý nghĩa và có giá trị như thế này cho đội ngũ kế thừa.

Sang 6.10.jpg

 

IMG_1225.JPG

TGĐ Điều phối Trần Nam Trung

 

IMG_2331.JPG

 

Tin Liên Quan