APAVE THAM DỰ LỄ THÔNG XE TOÀN TUYẾN ĐƯA HẦM ĐƯỜNG BỘ QUA ĐÈO CẢ VÀO SỬ DỤNG

Qua chặng đường 5 năm triển khai, sáng hôm nay (21/8/2017), được sự chấp thuận của Bộ Giao thông Vận tải, Công ty CP Đầu tư Đèo Cả đã long trọng tổ chức “Lễ thông xe toàn tuyến đưa hầm đường bộ Đèo Cả vào sử dụng” tại quảng trường phía bắc hầm đường bộ Đèo Cả, thôn Hảo Sơn, xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của rất nhiều lãnh đạo cấp cao của Bộ Giao thông vận tải, lãnh đạo hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hoà: Ông Lê Đình Thọ- Thứ trưởng Bộ GTVT; ông Huỳnh Tấn Việt - ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên; ông Lương Minh Sơn - Phó bí thư thường trực tỉnh uỷ Phú Yên; ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Khánh Hoà; ông Đào Công Thiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà; ông Phạm Ngọc Thưởng - Phó bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn; Thiếu tướng Phan Văn Thanh - UV.BTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên... 


Từ trái qua phải: Ông Trần Chủng- Nguyên Cục trưởng Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình XD, Tổng Giám đốc Nguyễn Công Phú, ông Nghiêm Sỹ Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Hầm Đèo Cả, TGĐ Điều phối Trần Nam Trung.


Từ trái sang phải: TGĐ Điều phối Trần Nam Trung, Ông Lê Kim Thành - Cục trưởng cục quản lý chất lượng xây dựng công trình giao thông, Bộ GTVT; Ông Hồ Minh Hoàng - Phó Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty CP Đầu tư Đèo Cả, Tổng Giám đốc Nguyễn Công PhúDự án Đầu tư xây dựng hầm đường bộ qua Đèo Cả - Quốc lộ 1A – tỉnh Phú Yên và tỉnh Khánh Hòa là dự án đầy tính chiến lược của Đảng và Nhà nước trong việc phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng. Dự án có điểm đầu tại Hòa Xuân Nam (huyện Đông Hòa, Phú Yên), điểm cuối tại Vạn Thọ (huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa). Công trình có tổng chiều dài 13,2km, trong đó hầm đèo Cả dài 4.125m, hầm đèo Cổ Mã dài 500m. Tổng chiều dài toàn tuyến 13km, được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc với vận tốc thiết kế 80km/h. 

Đây là dự án trọng điểm quốc gia có ý nghĩa cao về xã hội và kinh tế, đảm bảo an ninh quốc phòng tại khu vực miền Trung Tây Nguyên, nâng cao hiệu quả khai thác tuyến đường huyết mạch Bắc Nam, giảm thiểu tai nạn giao thông, phát triển các trung tâm kinh tế, công nghiệp, du lịch của khu vực miền Trung, nối Phú Yên với khu kinh tế Vân Phong và Nha Trang.

APAVE Châu Á - Thái Bình Dương đã đồng hành cùng với Chủ đầu tư Đèo Cả từ giai đoạn thai nghén và tiền dự án.

Đến tháng 6/2010, tại Paris – Cộng hòa Pháp, lễ ký kết biên bản ghi nhớ cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý và giám sát cho toàn bộ dự án Hầm Đèo cả giữa Tập đoàn APAVE, Công ty APAVE Châu Á – Thái Bình Dương và Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo cả đã được thực hiện với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Xây dựng, đại diện các ngân hàng lớn của Pháp. Và đến tháng 11/2012, hợp đồng Tư vấn giám sát dự án Hầm đường bộ Đèo Cả chính thức được ký kết. 


Thay mặt cho Chủ đầu tư, đầy xúc động, Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Đèo Cả ông Hồ Minh Hoàng đã gửi lời cảm ơn đến Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải đã có những chỉ đạo quyết liệt, hỗ trợ cho dự án và sự đồng hành của các đối tác, các nhà thầu trong suốt quá trình triển khai dự án, đi đến thành công ngày hôm nay với các dấu mốc quan trọng qua video-clip rất cô đọng và truyền cảm: năm 2012 hành trình chỉnh phục ước mơ, mở đường xuyên núi bắt đầu triển khai; ngày 25/9/2015, hầm Cổ Mã thông xe vượt tiến độ 2 tháng; ngày 21/6/2016, hệ thống hầm chính được thông giữa 2 đầu Bắc và Nam Đèo Cả; ngày 31/7/2016, thông xe kỹ thuật Hầm Đèo Cả.

Tên: a7.jpg
Xem: 518
KT: 53,1 KB 
Phó Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Đèo Cả ông Hồ Minh Hoàng

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Đình Thọ - Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải đánh giá cao sự chủ động, tích cực của Nhà đầu tư, sự nỗ lực của các Nhà thầu để dự án đạt chất lượng, an toàn và vượt tiến độ.


Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ phát biểu 

Ngày 15/8/2017 vừa qua, hầm Đèo Cả đã được hội đồng nghiệm thu nhà nước tiến hành nghiệm thu, chấp thuận cho đi vào sử dụng.

Trải qua nhiều khó khăn từ thu xếp nguồn vốn, giải quyết mặt bằng, tác nghiệp trong điều kiện địa chất khó khăn, hàng ngàn công nhân làm việc ngày đêm 3 ca trên công trường, không kể lễ tết, đảm bảo chất lượng, tiến độ dự án. Dự án đang chạy những bước cuối cùng để về đích, các hạng mục đang dần hoàn thiện.

Điều đặc biệt của dự án là sử dụng các nhà thầu thi công Việt Nam thay vì nước ngoài, tiết kiệm nguồn vốn đầu tư từ 15.603 tỷ đồng xuống còn 11.308 tỷ đồng. Số tiền này đã được dùng để đầu từ hầm Cù Mông và mở rộng hầm Hải Vân.

Trong vai trò đứng đầu liên danh Tư vấn giám sát thi công APAVE - DOHWA (Hàn Quốc) – TEDISOUTH, trong suốt 5 năm triển khai, APAVE đã bố trí trên 60 chuyên gia, kỹ sư có kinh nghiệm tham gia quản lý/tác nghiệp tại dự án, đặc biệt là các chuyên gia về hầm và công trình ngầm. TGĐ Nguyễn Công Phú và Ban lãnh đạo Công ty luôn theo sát dự án để có những chỉ đạo kịp thời, hỗ trợ cho dự án. Hơn thế nữa, chính TGĐ và Ban lãnh đạo APAVE đã tham mưu trực tiếp cho Ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư Đèo Cả để thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng là chuyển đổi EPC mà Leader là Công ty nước ngoài, tập trung sử dụng các Tổng Công ty Việt Nam thi công với sự trợ lực về thiết kế, tư vấn giám sát nước ngoài, để bớt được tổng vốn đầu tư, sử dụng cho hầm Cù Mông và Hải Vân như đã đề cập ở trên.

Thành công của dự án đã khẳng định vị thế của APAVE trong lĩnh vực Giao thông. Trong suốt quá trình triển khai, công ty APAVE và cá nhân TGĐ Nguyễn Công Phú đã nhiều lần nhận được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải với những thành tích xuất sắc trong việc triển khai xây dựng dự án. Trong buổi lễ ngày hôm nay, rất nhiều kỹ sư APAVE tác nghiệp tại dự án được UBND tỉnh Phú Yên và Khánh Hoà vinh danh với những đóng góp cho dự án
.


Dự án hầm đường bộ qua Đèo Cả đã đem lại diện mạo mới về hạ tầng, góp phần mang lại hạnh phúc, thịnh vượng cho người dân khu vực Nam Trung Bộ, là "NIỀM TỰ HÀO NGƯỜI VIỆT".
TGĐ cùng các chiến binh APAVE tại dự án hầm Đèo Cả

Thông tin tập đoàn Read more

 

Đô thị kiến trúc: hạn chế các trục trặc kỹ thuật. Hợp đồng tư vấn xây dựng của Đô thị kiến trúc và di sản

 

Một phương thức giao thông mới của Paris tôn trọng môi trường và an toàn cho n...

Bài viết chuyên gia Read more


TBKTSG  - Quản trị có triết lý không? Câu trả lời là có. Bởi lẽ doanh nghiệp là một thực thể cấu tạo từ những con người. Có con người là có triết lý. Nói gọn ghẽ, đó là triết lý để tư duy và hành động.

 ...

Đón đầu tái phát triển kinh tế Read more

Ngày nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp do phái nữ lãnh đạo, hoặc phái nữ được bổ nhiệm vào ban điều hành doanh nghiệp. Điều này minh chứng được sự bình đẳng đối với phái nữ trên mọi mặt trận, và thực tế, họ ...

Vượt khủng hoảng Read more

Trong thời kì khủng hoảng kinh tế/ tài chính toàn cầu có thể đưa một doanh nghiệp đến tình cảnh phá sản “tức thì”, thế mà chính ngay trong doanh nghiệp đó một số lãnh đạo hay cán bộ chủ chốt vẫn giữ một phong t...

Bài viết liên quan

Các khóa đào tạoXem thêm
Tuyển dụngXem thêm
Các chứng chỉXem thêm

Danh mục dịch vụ

Tư vấn xây dựng
A. GIÁM ĐỊNH KỸ THUẬT CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
1. Thẩm tra thiết kế
2. Thẩm tra tổng dự toán
3. Tư vấn đấu thầu
4. Giám sát thi công
5. Giám sát điện, điện lạnh, cấp thoát nước, PCCC, VSMT
6. Chứng nhận phù hợp chất lượng
B. TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN
1. Quản lý dự án
2. Điều hành dự án
C. HỖ TRỢ KỸ THUẬT
1. Tư vấn, cải tạo nâng cấp
2. Xác định nguyên nhân sự cố công trình và tư vấn các giải pháp khắc phục
D. CHỨNG NHẬN PHÙ HỢP VỀ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
1. Chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực
2. Chứng nhận sự phù hợp về chất lượng xây dựng trong quá trình thi công (yêu cầu về an toàn chịu lực, an toàn sử dụng, khai thác, vận hành hệ thống, chất lượng hoàn thiện)
Giám định công nghiệp
A. GIÁM ĐỊNH KỸ THUẬT
1. Thẩm tra thiết kế
2. Giám định, giám sát thi công các bồn bể, bình chứa, đường ống áp lực và kết cấu thép
3. Giám sát quá trình sơn
4. Kiểm tra công tác bảo trì nhà máy (Khảo sát trực quan, kiểm tra không phá hủy)
5. Giám sát đại diện Chủ đầu tư
6. Cấp giấy chứng nhận chất lượng – Dán nhãn CE
B. GIÁM SÁT TRONG CÔNG NGHIỆP ĐÓNG TÀU
1. Giám sát đóng mới và sửa chữa tàu
2. Đo chiều dày vỏ tàu
C. GIÁM ĐỊNH CÔNG TÁC HÀN
1. Tư vấn thiết lập & chứng nhận quy trình Hàn
2. Tư vấn quá trình sản xuất hàn
3. Đào tạo, đánh giá, chứng nhận thợ hàn
4. Giám sát xử lý nhiệt khi hàn
D. GIÁM SÁT CHẾ TẠO, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ VÀ VẬN HÀNH NHÀ MÁY ĐIỆN HẠT NHÂN
1. Giám sát chế tạo và lắp đặt thiết bị các hạng mục.
2. Giám sát xây dựng nhà máy
3. Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật trong công tác tháo dỡ các công trình hạt nhân (tính bền vững của công trình, an toàn, môi trường…)
4. Đào tạo vận hành an toàn và kiểm soát rủi ro
5. Kiểm soát các thiết bị áp lực (PE) và các thiết bị áp lực hạt nhân (NPE)
6. Hỗ trợ kỹ thuật (Quản lý hệ thống tài liệu nội bộ, hỗ trợ bảo trì các thiết bị áp lực và các thiết bị áp lực hạt nhân, hỗ trợ khi có đánh giá chất lượng từ bên ngoài…)
E. ROPE ACCESS
Thử nghiệm không phá hủy
A. CÁC DỊCH VỤ
1. Kiểm tra bằng phương pháp chụp ảnh phóng xạ tia X, tia Gamma (RT)
2. Kiểm tra bằng phương pháp siêu âm (UT)
3. Kiểm tra bằng phương pháp thẩm thấu (PT)
4. Kiểm tra bằng phương pháp hạt từ (MT)
5. Kiểm tra bằng phương pháp điện từ (ET)
6. Đo độ dầy kim loại bằng siêu âm
7. Giám định sơn
8. Đo độ cứng (HAT)
9. Kiểm tra rò rỉ (LT)
B. CÁC DỊCH VỤ KIỂM TRA CÔNG NGHỆ CAO
1. Kiểm tra siêu âm tự động (P-Scan)
2. Khảo sát siêu âm ăn mòn (T-Scan)
3. Đo nhiễu xạ bay (TOFD)
4. Phased Array
5. Chụp ảnh phóng xạ xử lý số
6. Phương pháp đo điện trường biến thiên (ACFM)
7. Phương pháp siêu âm sóng dài (GWUT)
8. Kiểm tra rò rỉ từ thông (MFL)
9. Dòng xoáy trường xa (RFET)
10. Nhận dạng hợp kim, xác định thành phần kim loại trong vật liệu (PMI)
Tư vấn quản lý
A. TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ
1. Các tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9000, ISO 14000, HACCP, ISO 22000, ISO/TS 16949, ISO 26000, OHSAS 18000, ISO/IEC 27000, ISO/IEC 17025, BRC, IFS, Global G.A.P, SA 8000, BSCI
2. Hệ thống quản lý tích hợp
4. Quản lý năng lượng -ISO 50001:2011
3. Quản lý rủi ro
B. CÁC CÔNG CỤ/ PHƯƠNG PHÁP CẢI TIẾN HIỆU SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG
Six Sigma, LEAN, TQM, Kaizen, 5S, Chi phí chất lượng (COQ), Công cụ thống kê, Công cụ cốt lõi trong quản lý (SPC, MSA, FMEA, APQP, PPAP), Kiểm soát rủi ro
C. PHÁT TRIỂN TỔ CHỨC
1. Chiến lược kinh doanh
2. Tái lập, tái cấu trúc, phát triển tổ chức
3. Quản lý nhân sự
4. Quản lý tri thức
5. Giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp
D. CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM, DÁN NHÃN CE
Đào tạo
A. NGHIỆP VỤ KỸ THUẬT
1. Chuyên đề về xây dựng: giám sát thi công, quản lý dự án, chỉ huy trưởng công trường, giám đốc dự án đầu tư, an toàn lao động, quản lý rủi ro, hợp đồng trong xây dựng, tính toán thiết kế móng nhà cao tầng, kết cấu nhà cao tầng (có xét đến động đất), kiể
2. Đào tạo Hàn & cấp chứng nhận thợ Hàn
B. CÁC CÔNG CỤ QUẢN LÝ & TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
1. Hệ thống quản lý: ISO 9000, ISO 14000, OHSAS 18000, ISO 22000, ISO 26000, HACCP, ISO/TS 16949, ISO/IEC 17025, ISO 50001, BRC v.v …
2. Hệ thống tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội SA 8000, bộ luật ứng xử BSCI
3. Các công cụ thống kê, 5S, kiểm soát chi phí chất lượng, TQM
4. 5 công cụ cốt lõi SPC, MSA, FMEA, APQP, PPAP
5. Hệ thống quản lý tinh gọn LEAN
C. QUẢN LÝ THEO CHỨC NĂNG
1. Quản lý nhân sự
2. Quản lý chất lượng
3. Quản lý sản xuất
4. Quản lý an toàn sức khỏe và môi trường
5. Quản lý năng lượng
D. PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN & TỔ CHỨC
1. Phát triển và thay đổi tổ chức (OCD)
2. Kỹ năng phát triển năng lực cá nhân: 20 kỹ năng mềm
3. Kỹ năng phát triển năng lực quản lý
E. XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM
Hàng không
A. ĐÁNH GIÁ VÀ TƯ VẤN
1. Đánh giá an toàn hàng không
2. Thẩm định rủi ro hàng không
3. Hỗ trợ chứng nhận trong thiết kế, sản xuất, bảo trì, điều kiện bay, tổ chức chuyến bay và các hoạt động sân bay
4. Thực hiện các khảo sát an toàn bay và khả thi cho các tổ chức hang không, các nhà sản xuất, tổ chức bảo dưỡng và các tổ chức đào tạo.
B. TƯ VẤN KĨ THUẬT
1. Khảo sát và kiểm tra đánh giá các trang thiết bị
2. Đánh giá hiện trạng máy bay đang hoạt động
3. Giải pháp khôi phục hiện trạng của máy bay
C. ĐÀO TẠO
1. Chương trình đào tạo kĩ thuật bảo dưỡng máy bay theo tiêu chuẩn EASA (APAVE Aeroservices, một tổ chức đào tạo bảo dưỡng được công nhận bởi EASA part 147)
2. Các điều luật hàng không
3. Hệ thống quản lý và các Tiêu chuẩn Chất lượng
4. Các chương trình đào tạo giám định & giám sát kỹ thuật cho Cục Hàng Không Dân Dụng
5. Các chương trình đào tạo khác được thiết kế theo nhu cầu khách hàng
D. HÀNG HÓA NGUY HIỂM
1. Kiểm tra, đánh giá hệ thống đóng gói vận chuyển các loại hàng hóa nguy hiểm
2. Đào tạo cho các đối tác về hệ thống vận chuyển (APAVE-BVT là một trong TOP 10 trường được công nhận bởi IATA trên toàn thế giới về hàng hóa nguy hiểm)
3. Tư vấn và hỗ trợ
E. AN TOÀN VẬN TẢI HÀNG KHÔNG VÀ CẢNG HÀNG KHÔNG
1. Khảo sát và kiểm tra
2. Đánh giá cơ sở vật chất
F. ĐO LƯỜNG VÀ THỬ NGHIỆM
1. Thử nghiệm, đo lường và hiệu chỉnh dụng cụ và trang thiết bị
2. Tư vấn và hỗ trợ thành lập mới và quản lý các trung tâm thử nghiệm
G. GIẢI PHÁP CHO CÁC TRANG THIẾT BỊ MÁY BAY VÀ CHỨNG CHỈ CHỨNG NHẬN THIẾT BỊ
1. Dịch vụ kiểm tra trang thiết bị
2. Dịch vụ bảo trì các trang thiết bị
3. Đo đạc ngoại trường và tính toán
4. Đào tạo
Hạ tầng Kỹ Thuật
A. GIÁM ĐỊNH KỸ THUẬT CÁC CÔNG TRÌNH HẠ TẦNG KỸ THUẬT
1. Thẩm tra thiết kế
2. Thẩm tra tổng dự toán
3. Tư vấn đấu thầu
4. Giám sát thi công
5.Giám sát điện, điện lạnh, cấp thoát nước, PCCC, VSMT
6.Chứng nhận phù hợp chất lượng
7. Giám sát công trình đường, cầu, cấp thoát nước, cảng, kè, phi trường, đường cao tốc, hệ thống metro, hệ thống hầm đường bộ,…
B. TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ
1. Quản lý dự án
2. Điều hành dự án
C. HỖ TRỢ KỸ THUẬT
1. Tư vấn, cải tạo nâng cấp
2. Xác định nguyên nhân sự cố công trình và tư vấn các giải pháp khắc phục
Oil&Gas

Năng lực và Kinh nghiệm

Danh mục khách hàng
Tổng công ty Cao Su
Công ty Xây Dựng số 1 hà Nội
Công ty Xây Dựng số 5 Hà Nội
Công ty TNHH Phát Triển Khu Đô Thị Mới Nam Thăng Long
Công ty Xây Dựng Công Nghiệp
Công ty Du Lịch và Thương Mại Tổng Hợp Thăng Long
Công ty Sản Xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tiên ( BITI'S )
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt - VITEX
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hoàng Tháp
Công ty Cổ Phần Địa Ốc - Du Lịch Đông Hải
Công ty Phát Triển Khu Công Nghệ Cao
Công ty cổ phần địa ốc FIDECO
Công ty Tài Nguyên
Công ty cổ phần xây dựng sông Hồng (INCOMEX)
Ban Quản Lý Dự Án Thành phố Đà Nẵng
Ban Quản Lý Dự Án Dung Quất
Công ty CP hợp tác kinh tế và XNK SAVIMEX
Công Ty Xuất Nhập Khẩu Hàng Tiêu Dùng và Thủ Công Mỹ Nghệ Hà Nội (ARTEX)
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đông Dương
Đại Học Sư Phạm Hà Nội
Công Ty Xây Dựng Bạch Đằng - Hải Phòng
Ngân hàng phát triển Châu Á
TRENDSETTERS FASHION CO,.LTD
S.E.M THONG NHAT SOFITEL METROPOLE HANOI
Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Vệt Nam (VCCI)
Tổng Công Ty Bảo Hiểm Việt Nam
Ngân Hàng Cổ Phần Các Doanh Nghiệp Ngoài Quốc Doanh
Công Ty Phát Triển Phần Mềm Chí Lộc - Hồ Chí Minh
Công Ty Vật Tư Tổng Hợp Bình Định
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phàn Phát Triển Nhà - TP HCM
Công Ty Xây Dựng Phát Triển Nhà Quận 3 - TP HCM
Công ty Sửa chữa & đóng tàu Sài Gòn (SAIGON SHIPYARD)
Công Ty Cổ Phần Ngoại Thương và Phát Triển Đầu Tư HCM
Công Ty Cổ Phần Trường Tiền
Công Ty Cổ Phần Trường Tiền - Huế
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 3-2
Công Ty Cổ Phần Cáp và Vật Liệu Viễn Thông (SACOM
Công Ty TNHH Vạn Phát Hưng
TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC
Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ FPT
Công ty Việt Nam Land
Công ty TNHH nhà nước một thành viên XNK và đầu tư Hà Nội
Công ty Hà Đô - Bộ Quốc Phòng
Công ty Cổ Phần Đầu Tư An Lạc
Công ty Cổ Phần tập đoàn Công nghệ CMC
Công ty Cổ Phần Phát triển Tùng Lâm
Công ty Cổ Phần khách sạn Hải Âu
Công ty Cổ Phần Viễn Thông Liên Tỉnh
Công ty Cổ Phần Ứng dụng khoa học và Công nghệ Mitec
Công ty Espace Bourbon Thăng Long
Công ty Ciputral Hà Nội Iternational City
Công ty TNHH Hài Hoà
Công ty Liên doanh TNHH Sacidelta
Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sông Hồng
Sở Xây Dựng Hà Nội
Công ty TNHH phát triển mỹ thuật Hà Nội
Công ty Cổ phần đầu tư VEAM Tây Hồ
Công ty Gang thép Thái Nguyên
Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Hà Nội
Công ty liên doanh Hà Nội Lakeview
Công ty liên doanh khách sạn Thông Nhất Metropole
Ngân hàng Nông Nghiệp & PTNN Việt Nam
Công ty CP đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO)
Trung tâm quản lý bay dân dụng Việt Nam
Công ty TNHH Phát triển nhà Viettel-Hancic
Danh mục dự án
Dự án ngành xây dựng
Dự án ngành công nghiệp
Dự án Đào tạo
Dự án tư vấn quản lý
Dự án về hạ tầng kỹ thuật
Các dự án đang thực thi

Liên hệ và hỏi đáp

(04) 3 787 7880
(08) 3 990 5588 

 • 1000 Chuyên gia
 •  
  8
 •  Chi nhánh
 •  
 • 3 Văn phòng đại diện
 •  
  6
 •  Công ty con China, Korea, Japan, Malaysia, Myanmar, Singapore
Copyright APAVE @2013