APAVE CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC "HỘI THẢO AN TOÀN CHÁY NỔ" tại HỒ CHÍ MINH

APAVE CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC "HỘI THẢO AN TOÀN CHÁY NỔ" tại HỒ CHÍ MINH

Tai nạn cháy nổ ngày càng có xu hướng gia tăng cả về số lượng và mức độ nghiêm trọng trong những năm gần đây, nhất là năm 2014 với tai nạn cháy ở nhà máy Diana (Bắc Ninh) thiệt hại 400 tỷ, nổ lớn tại kho Z121 của Bộ Quốc Phòng (Phú Thọ) thiệt hại 52 tỷ, cháy tại các khu công nghiệp (Yên Phong, Quang Minh…), cháy tại trung tâm thương mại tỉnh Hải Dương…Tổng số vụ cháy nổ năm 2014 là 1747 vụ; gia tăng 20% so với năm 2013 với tổng thiệt hại vật chất là 513 tỷ VNĐ, hơn nữa còn gây ra rất nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người.

 

Trước thực trạng đó, sáng ngày 20/7/2015, tại khách sạn Liberty Central, công ty Apave Châu Á – Thái Bình Dương đã tổ chức hội thảo “An toàn cháy nổ” với sự trình bày của chuyên gia Renaud FAGNONI từ tập đoàn EFECTIS, cộng hòa Pháp, chuyên về lãnh vực An toàn cháy và đại diện của Sở cảnh sát PCCC TP.HCM. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam.

Bà Túy Hà, đại diện cho APAVE Châu Á – Thái Bình Dương đã giới thiệu về Apave – Quá trình hình thành và phát triển, những lĩnh vực truyền thống và lĩnh vực mới mà Apave đang hoạt động. Bà nhấn mạnh, Apave là một trong những đơn vị tiên phong, gióng tiếng chuông cảnh báo về chất lượng và an toàn. Ngoài các dịch vụ truyền thống như Tư vấn xây dựng, Giám định công nghiệp, Kiểm tra không phá hủy, Tư vấn Quản lý và Đào tạo, hiện nay, Apave thực hiện cả dịch vụ Tư vấn xây dựng hạ tầng kỹ thuật và Tư vấn, đào tạo Hàng không. Đối với lĩnh vực an toàn cháy nổ, Apave đã thực hiện tư vấn cho nhà máy Johnson & Son Việt Nam, Trung tâm giáo dục và đào tạo Apollo... 


Bà Túy Hà, đại diện giới thiệu về Apave 

Đến từ tập đoàn EFECTIS, cộng hòa Pháp, chuyên gia Renaud FAGNONI đã trình bày trước hội thảo tổng quan về An toàn cháy: Nhận diện tam giác cháy (nhiên liệu, khí oxy, nguồn nhiệt); lục giác nổ (chất dễ cháy, sản phẩm bay lơ lửng, sự kích lửa, áp suất, chất dẫn cháy, giới hạn nổ); các chỉ thị về an toàn cháy nổ của EU (về trang thiết bị, về môi trường làm việc). Ông đặc biệt lưu ý về những vật liệu có khả năng gây cháy mà bình thường chúng ta không để ý, như trong các công trình nhà xưởng, khách sạn, nhà ở … thì sàn gỗ, kho chứa dầu, hay thậm chí là rèm cửa…đều có thể gây cháy. Chính vì thế, chúng ta cần nhận diện được vật liệu, phân loại vật liệu dễ gây cháy nổ (Theo qui định của châu Âu: A1 là những chất hoàn toàn không cháy và F là những chất chỉ cần một ngọn lửa bé xíu là bùng nổ); vật liệu khi cháy thải ra khí độc, để từ đó chọn lựa vật liệu có chỉ số an toàn cháy cao. Bên cạnh đó, việc kiểm tra các vách ngăn tường, sàn rất quan trọng vì nó đóng vai trò như “một hộp giam lửa”, hạn chế cháy lây lan.


Chuyên gia Renaud FAGNONI trình bày trước hội thảo

Ông cũng trình bày các khía cạnh kỹ thuật liên quan đến an toàn cháy trong các lĩnh vực hạt nhân, công nghiệp, các tòa nhà công cộng, công trình hầm, trên xe lửa, tàu thủy…, mô phỏng các tình huống hút khói, thoát khói, hạn chế cháy. Ông nhấn mạnh “An toàn cháy là một môn khoa học áp dụng vào thực tế” để bảo vệ chính chúng ta, con người và tài sản.

Đại diện Sở cảnh sát PCCC TP.HCM đánh giá, hội thảo đã cung cấp cho các doanh nghiệp một cái nhìn toàn diện về an toàn cháy nổ cũng như giới thiệu các qui chuẩn an toàn cháy nổ do châu Âu qui định. Đại diện Sở cảnh sát PCCC TP.HCM nhận xét, các tiêu chí và qui chuẩn của Pháp đa phần tương tự như ở Việt Nam, đầy đủ các qui trình phân loại vật liệu, phân hạng nguy hiểm cháy nổ đối với nhà và công trình, tuy nhiên ở Việt Nam chưa đặt ra vấn đề khống chế chiều cao nhà dưới 15m mà chỉ mới qui định phòng, ống thông khói; về tiêu chí đánh giá vật liệu chống cháy thì ở Việt Nam cần có mẫu, đưa đến các đơn vị kiểm định như cục và các cơ quan PCCC địa phương, đối với các nhà cao tầng sử dụng hỗn hợp công năng thì chưa có qui chuẩn riêng.Rất nhiều câu hỏi được các đại diện doanh nghiệp đặt ra xoay quanh vấn đề cháy nổ, đặc biệt xoáy sâu vào thông tư 11 và thông tư 66, trong đó, theo thông tư 11 thì các doanh nghiệp không được phép tự đào tạo an toàn cháy nổ, nhưng đến thông tư 66 đã cho phép doanh nghiệp tự đào tạo an toàn cháy nổ nhưng đặt dưới sự kiểm tra của sở cảnh sát PCCC. Các doanh nghiệp đề nghị Sở cảnh sát PCCC tạo điều kiện cho doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp được thực sự tự đào tạo và hỗ trợ cấp chứng chỉ an toàn cháy nổ nhanh chóng. Bên cạnh đó, đại diện các doanh nghiệp cũng mong muốn tìm hiểu sâu hơn các qui trình về an toàn cháy nổ tại Pháp, kiểm soát hệ thống thông gió và hút khói, cũng như đặt câu hỏi cách chọn lựa vách trần cho các xưởng sản xuất giấy…Các doanh nghiệp cũng quan tâm đến vấn đề các chứng chỉ do EFFECTIS cấp có được công nhận tại Việt Nam không. Bà Túy Hà - đại diện cho Apave đã giải thích cặn kẽ các câu hỏi đặt ra, nhất là vấn đề công nhận chứng chỉ tại Việt Nam. Bà khẳng định, những chứng chỉ này được thừa nhận do Apave với 150 năm hoạt động và phát triển được nhà nước Pháp và Việt Nam công nhận, được Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam đồng ý cấp phép hoạt động và Apave tuân thủ theo luật cũng như các qui trình tại Việt Nam.Thông qua hội thảo, Apave cùng các chuyên gia từ EFECTIS cam kết sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp để khảo sát và đánh giá hiện trạng doanh nghiệp cũng như đề xuất phương án cải tiến trong an toàn cháy nổ.

Thông tin tập đoàn Read more

 

Đô thị kiến trúc: hạn chế các trục trặc kỹ thuật. Hợp đồng tư vấn xây dựng của Đô thị kiến trúc và di sản

 

Một phương thức giao thông mới của Paris tôn trọng môi trường và an toàn cho n...

Bài viết chuyên gia Read more


TBKTSG  - Quản trị có triết lý không? Câu trả lời là có. Bởi lẽ doanh nghiệp là một thực thể cấu tạo từ những con người. Có con người là có triết lý. Nói gọn ghẽ, đó là triết lý để tư duy và hành động.

 ...

Đón đầu tái phát triển kinh tế Read more

Ngày nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp do phái nữ lãnh đạo, hoặc phái nữ được bổ nhiệm vào ban điều hành doanh nghiệp. Điều này minh chứng được sự bình đẳng đối với phái nữ trên mọi mặt trận, và thực tế, họ ...

Vượt khủng hoảng Read more

Trong thời kì khủng hoảng kinh tế/ tài chính toàn cầu có thể đưa một doanh nghiệp đến tình cảnh phá sản “tức thì”, thế mà chính ngay trong doanh nghiệp đó một số lãnh đạo hay cán bộ chủ chốt vẫn giữ một phong t...

Bài viết liên quan

Các khóa đào tạoXem thêm
Tuyển dụngXem thêm
Các chứng chỉXem thêm

Danh mục dịch vụ

Tư vấn xây dựng
A. GIÁM ĐỊNH KỸ THUẬT CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
1. Thẩm tra thiết kế
2. Thẩm tra tổng dự toán
3. Tư vấn đấu thầu
4. Giám sát thi công
5. Giám sát điện, điện lạnh, cấp thoát nước, PCCC, VSMT
6. Chứng nhận phù hợp chất lượng
B. TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN
1. Quản lý dự án
2. Điều hành dự án
C. HỖ TRỢ KỸ THUẬT
1. Tư vấn, cải tạo nâng cấp
2. Xác định nguyên nhân sự cố công trình và tư vấn các giải pháp khắc phục
D. CHỨNG NHẬN PHÙ HỢP VỀ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
1. Chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực
2. Chứng nhận sự phù hợp về chất lượng xây dựng trong quá trình thi công (yêu cầu về an toàn chịu lực, an toàn sử dụng, khai thác, vận hành hệ thống, chất lượng hoàn thiện)
Giám định công nghiệp
A. GIÁM ĐỊNH KỸ THUẬT
1. Thẩm tra thiết kế
2. Giám định, giám sát thi công các bồn bể, bình chứa, đường ống áp lực và kết cấu thép
3. Giám sát quá trình sơn
4. Kiểm tra công tác bảo trì nhà máy (Khảo sát trực quan, kiểm tra không phá hủy)
5. Giám sát đại diện Chủ đầu tư
6. Cấp giấy chứng nhận chất lượng – Dán nhãn CE
B. GIÁM SÁT TRONG CÔNG NGHIỆP ĐÓNG TÀU
1. Giám sát đóng mới và sửa chữa tàu
2. Đo chiều dày vỏ tàu
C. GIÁM ĐỊNH CÔNG TÁC HÀN
1. Tư vấn thiết lập & chứng nhận quy trình Hàn
2. Tư vấn quá trình sản xuất hàn
3. Đào tạo, đánh giá, chứng nhận thợ hàn
4. Giám sát xử lý nhiệt khi hàn
D. GIÁM SÁT CHẾ TẠO, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ VÀ VẬN HÀNH NHÀ MÁY ĐIỆN HẠT NHÂN
1. Giám sát chế tạo và lắp đặt thiết bị các hạng mục.
2. Giám sát xây dựng nhà máy
3. Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật trong công tác tháo dỡ các công trình hạt nhân (tính bền vững của công trình, an toàn, môi trường…)
4. Đào tạo vận hành an toàn và kiểm soát rủi ro
5. Kiểm soát các thiết bị áp lực (PE) và các thiết bị áp lực hạt nhân (NPE)
6. Hỗ trợ kỹ thuật (Quản lý hệ thống tài liệu nội bộ, hỗ trợ bảo trì các thiết bị áp lực và các thiết bị áp lực hạt nhân, hỗ trợ khi có đánh giá chất lượng từ bên ngoài…)
E. ROPE ACCESS
Thử nghiệm không phá hủy
A. CÁC DỊCH VỤ
1. Kiểm tra bằng phương pháp chụp ảnh phóng xạ tia X, tia Gamma (RT)
2. Kiểm tra bằng phương pháp siêu âm (UT)
3. Kiểm tra bằng phương pháp thẩm thấu (PT)
4. Kiểm tra bằng phương pháp hạt từ (MT)
5. Kiểm tra bằng phương pháp điện từ (ET)
6. Đo độ dầy kim loại bằng siêu âm
7. Giám định sơn
8. Đo độ cứng (HAT)
9. Kiểm tra rò rỉ (LT)
B. CÁC DỊCH VỤ KIỂM TRA CÔNG NGHỆ CAO
1. Kiểm tra siêu âm tự động (P-Scan)
2. Khảo sát siêu âm ăn mòn (T-Scan)
3. Đo nhiễu xạ bay (TOFD)
4. Phased Array
5. Chụp ảnh phóng xạ xử lý số
6. Phương pháp đo điện trường biến thiên (ACFM)
7. Phương pháp siêu âm sóng dài (GWUT)
8. Kiểm tra rò rỉ từ thông (MFL)
9. Dòng xoáy trường xa (RFET)
10. Nhận dạng hợp kim, xác định thành phần kim loại trong vật liệu (PMI)
Tư vấn quản lý
A. TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ
1. Các tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9000, ISO 14000, HACCP, ISO 22000, ISO/TS 16949, ISO 26000, OHSAS 18000, ISO/IEC 27000, ISO/IEC 17025, BRC, IFS, Global G.A.P, SA 8000, BSCI
2. Hệ thống quản lý tích hợp
4. Quản lý năng lượng -ISO 50001:2011
3. Quản lý rủi ro
B. CÁC CÔNG CỤ/ PHƯƠNG PHÁP CẢI TIẾN HIỆU SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG
Six Sigma, LEAN, TQM, Kaizen, 5S, Chi phí chất lượng (COQ), Công cụ thống kê, Công cụ cốt lõi trong quản lý (SPC, MSA, FMEA, APQP, PPAP), Kiểm soát rủi ro
C. PHÁT TRIỂN TỔ CHỨC
1. Chiến lược kinh doanh
2. Tái lập, tái cấu trúc, phát triển tổ chức
3. Quản lý nhân sự
4. Quản lý tri thức
5. Giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp
D. CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM, DÁN NHÃN CE
Đào tạo
A. NGHIỆP VỤ KỸ THUẬT
1. Chuyên đề về xây dựng: giám sát thi công, quản lý dự án, chỉ huy trưởng công trường, giám đốc dự án đầu tư, an toàn lao động, quản lý rủi ro, hợp đồng trong xây dựng, tính toán thiết kế móng nhà cao tầng, kết cấu nhà cao tầng (có xét đến động đất), kiể
2. Đào tạo Hàn & cấp chứng nhận thợ Hàn
B. CÁC CÔNG CỤ QUẢN LÝ & TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
1. Hệ thống quản lý: ISO 9000, ISO 14000, OHSAS 18000, ISO 22000, ISO 26000, HACCP, ISO/TS 16949, ISO/IEC 17025, ISO 50001, BRC v.v …
2. Hệ thống tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội SA 8000, bộ luật ứng xử BSCI
3. Các công cụ thống kê, 5S, kiểm soát chi phí chất lượng, TQM
4. 5 công cụ cốt lõi SPC, MSA, FMEA, APQP, PPAP
5. Hệ thống quản lý tinh gọn LEAN
C. QUẢN LÝ THEO CHỨC NĂNG
1. Quản lý nhân sự
2. Quản lý chất lượng
3. Quản lý sản xuất
4. Quản lý an toàn sức khỏe và môi trường
5. Quản lý năng lượng
D. PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN & TỔ CHỨC
1. Phát triển và thay đổi tổ chức (OCD)
2. Kỹ năng phát triển năng lực cá nhân: 20 kỹ năng mềm
3. Kỹ năng phát triển năng lực quản lý
E. XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM
Hàng không
A. ĐÁNH GIÁ VÀ TƯ VẤN
1. Đánh giá an toàn hàng không
2. Thẩm định rủi ro hàng không
3. Hỗ trợ chứng nhận trong thiết kế, sản xuất, bảo trì, điều kiện bay, tổ chức chuyến bay và các hoạt động sân bay
4. Thực hiện các khảo sát an toàn bay và khả thi cho các tổ chức hang không, các nhà sản xuất, tổ chức bảo dưỡng và các tổ chức đào tạo.
B. TƯ VẤN KĨ THUẬT
1. Khảo sát và kiểm tra đánh giá các trang thiết bị
2. Đánh giá hiện trạng máy bay đang hoạt động
3. Giải pháp khôi phục hiện trạng của máy bay
C. ĐÀO TẠO
1. Chương trình đào tạo kĩ thuật bảo dưỡng máy bay theo tiêu chuẩn EASA (APAVE Aeroservices, một tổ chức đào tạo bảo dưỡng được công nhận bởi EASA part 147)
2. Các điều luật hàng không
3. Hệ thống quản lý và các Tiêu chuẩn Chất lượng
4. Các chương trình đào tạo giám định & giám sát kỹ thuật cho Cục Hàng Không Dân Dụng
5. Các chương trình đào tạo khác được thiết kế theo nhu cầu khách hàng
D. HÀNG HÓA NGUY HIỂM
1. Kiểm tra, đánh giá hệ thống đóng gói vận chuyển các loại hàng hóa nguy hiểm
2. Đào tạo cho các đối tác về hệ thống vận chuyển (APAVE-BVT là một trong TOP 10 trường được công nhận bởi IATA trên toàn thế giới về hàng hóa nguy hiểm)
3. Tư vấn và hỗ trợ
E. AN TOÀN VẬN TẢI HÀNG KHÔNG VÀ CẢNG HÀNG KHÔNG
1. Khảo sát và kiểm tra
2. Đánh giá cơ sở vật chất
F. ĐO LƯỜNG VÀ THỬ NGHIỆM
1. Thử nghiệm, đo lường và hiệu chỉnh dụng cụ và trang thiết bị
2. Tư vấn và hỗ trợ thành lập mới và quản lý các trung tâm thử nghiệm
G. GIẢI PHÁP CHO CÁC TRANG THIẾT BỊ MÁY BAY VÀ CHỨNG CHỈ CHỨNG NHẬN THIẾT BỊ
1. Dịch vụ kiểm tra trang thiết bị
2. Dịch vụ bảo trì các trang thiết bị
3. Đo đạc ngoại trường và tính toán
4. Đào tạo
Hạ tầng Kỹ Thuật
A. GIÁM ĐỊNH KỸ THUẬT CÁC CÔNG TRÌNH HẠ TẦNG KỸ THUẬT
1. Thẩm tra thiết kế
2. Thẩm tra tổng dự toán
3. Tư vấn đấu thầu
4. Giám sát thi công
5.Giám sát điện, điện lạnh, cấp thoát nước, PCCC, VSMT
6.Chứng nhận phù hợp chất lượng
7. Giám sát công trình đường, cầu, cấp thoát nước, cảng, kè, phi trường, đường cao tốc, hệ thống metro, hệ thống hầm đường bộ,…
B. TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ
1. Quản lý dự án
2. Điều hành dự án
C. HỖ TRỢ KỸ THUẬT
1. Tư vấn, cải tạo nâng cấp
2. Xác định nguyên nhân sự cố công trình và tư vấn các giải pháp khắc phục
Oil&Gas

Năng lực và Kinh nghiệm

Danh mục khách hàng
Tổng công ty Cao Su
Công ty Xây Dựng số 1 hà Nội
Công ty Xây Dựng số 5 Hà Nội
Công ty TNHH Phát Triển Khu Đô Thị Mới Nam Thăng Long
Công ty Xây Dựng Công Nghiệp
Công ty Du Lịch và Thương Mại Tổng Hợp Thăng Long
Công ty Sản Xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tiên ( BITI'S )
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt - VITEX
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hoàng Tháp
Công ty Cổ Phần Địa Ốc - Du Lịch Đông Hải
Công ty Phát Triển Khu Công Nghệ Cao
Công ty cổ phần địa ốc FIDECO
Công ty Tài Nguyên
Công ty cổ phần xây dựng sông Hồng (INCOMEX)
Ban Quản Lý Dự Án Thành phố Đà Nẵng
Ban Quản Lý Dự Án Dung Quất
Công ty CP hợp tác kinh tế và XNK SAVIMEX
Công Ty Xuất Nhập Khẩu Hàng Tiêu Dùng và Thủ Công Mỹ Nghệ Hà Nội (ARTEX)
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đông Dương
Đại Học Sư Phạm Hà Nội
Công Ty Xây Dựng Bạch Đằng - Hải Phòng
Ngân hàng phát triển Châu Á
TRENDSETTERS FASHION CO,.LTD
S.E.M THONG NHAT SOFITEL METROPOLE HANOI
Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Vệt Nam (VCCI)
Tổng Công Ty Bảo Hiểm Việt Nam
Ngân Hàng Cổ Phần Các Doanh Nghiệp Ngoài Quốc Doanh
Công Ty Phát Triển Phần Mềm Chí Lộc - Hồ Chí Minh
Công Ty Vật Tư Tổng Hợp Bình Định
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phàn Phát Triển Nhà - TP HCM
Công Ty Xây Dựng Phát Triển Nhà Quận 3 - TP HCM
Công ty Sửa chữa & đóng tàu Sài Gòn (SAIGON SHIPYARD)
Công Ty Cổ Phần Ngoại Thương và Phát Triển Đầu Tư HCM
Công Ty Cổ Phần Trường Tiền
Công Ty Cổ Phần Trường Tiền - Huế
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 3-2
Công Ty Cổ Phần Cáp và Vật Liệu Viễn Thông (SACOM
Công Ty TNHH Vạn Phát Hưng
TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC
Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ FPT
Công ty Việt Nam Land
Công ty TNHH nhà nước một thành viên XNK và đầu tư Hà Nội
Công ty Hà Đô - Bộ Quốc Phòng
Công ty Cổ Phần Đầu Tư An Lạc
Công ty Cổ Phần tập đoàn Công nghệ CMC
Công ty Cổ Phần Phát triển Tùng Lâm
Công ty Cổ Phần khách sạn Hải Âu
Công ty Cổ Phần Viễn Thông Liên Tỉnh
Công ty Cổ Phần Ứng dụng khoa học và Công nghệ Mitec
Công ty Espace Bourbon Thăng Long
Công ty Ciputral Hà Nội Iternational City
Công ty TNHH Hài Hoà
Công ty Liên doanh TNHH Sacidelta
Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sông Hồng
Sở Xây Dựng Hà Nội
Công ty TNHH phát triển mỹ thuật Hà Nội
Công ty Cổ phần đầu tư VEAM Tây Hồ
Công ty Gang thép Thái Nguyên
Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Hà Nội
Công ty liên doanh Hà Nội Lakeview
Công ty liên doanh khách sạn Thông Nhất Metropole
Ngân hàng Nông Nghiệp & PTNN Việt Nam
Công ty CP đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO)
Trung tâm quản lý bay dân dụng Việt Nam
Công ty TNHH Phát triển nhà Viettel-Hancic
Danh mục dự án
Dự án ngành xây dựng
Dự án ngành công nghiệp
Dự án Đào tạo
Dự án tư vấn quản lý
Dự án về hạ tầng kỹ thuật
Các dự án đang thực thi

Liên hệ và hỏi đáp

(04) 3 787 7880
(08) 3 990 5588 

 • 1000 Chuyên gia
 •  
  8
 •  Chi nhánh
 •  
 • 3 Văn phòng đại diện
 •  
  6
 •  Công ty con China, Korea, Japan, Malaysia, Myanmar, Singapore
Copyright APAVE @2013