LỄ KỶ NIỆM 150 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN APAVE CỘNG HÒA PHÁP

Năm 2017 là một năm đặc biệt, đánh dấu 150 hình thành và phát triển của Tập đoàn APAVE – Cộng hòa Pháp, Tập đoàn hàng đầu tại Châu Âu và trên thế giới về kiểm soát rủi ro. Đây là một sự kiện quan trọng và mang ý nghĩa lớn lao đối với Tập đoàn cũng như toàn thể các công ty con APAVE trên toàn thế giới.

Ngày 14/3 vừa qua, phái đoàn Zone 5 gồm các lãnh đạo của APAVE Châu Á – Thái Bình Dương và các công ty con tại khu vực Châu Á: APAVE Japan, APAVE China, APAVE Myanmar, APAVE Malaysia, APAVE Singapore đã đến Paris tham dự lễ kỷ niệm trọng thể này, dẫn đầu là Phó Tổng Giám đốc APAVE International kiêm Tổng Giám đốc APAVE Châu Á – Thái Bình Dương – Tiến sĩ Nguyễn Công Phú.

Trong khuôn khổ chương trình của lễ kỷ niệm, đoàn đã gặp gỡ, trao đổi với các công ty con và chi nhánh của APAVE trên toàn thế giới về các dịch vụ và năng lực trên nhiều lĩnh vực như Đường sắt, CE Marking, Xây dựng, Pháp lý cấp Tập đoàn…. Các buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, tận dụng mạng lưới và tính quốc tế của Tập đoàn.

Bên cạnh đó, đoàn đã tham gia hội thảo giới thiệu về dự án Phoebus do APAVE International tổ chức. Đây là một phần mềm đã được khởi động từ năm 2016 nhằm chuẩn hóa toàn bộ các hoạt động của các Công ty con ngoài Pháp, từ quản lý mối quan hệ với khách hàng (CRM), báo giá, triển khai thực hiện đến xuất hoá đơn, thu tiền… Các công ty thành viên thuộc APAVE International sẽ có chung một nền tảng quản trị, chuẩn hoá đánh giá của các chuyên gia, chuẩn hoá phương thức triển khai và các giá trị gia tăng với khách hàng… Không chỉ vậy, đây còn là một công cụ marketing nâng cao vị thế của các công ty con trong tập đoàn.

Lễ kỷ niệm chính thức diễn ra vào ngày 17/3/2017 tại khách sạn 5 sao Pullman ngay trung tâm Paris, đón gần 300 người từ khắp các công ty APAVE trên toàn thế giới về tham dự, với nội dung tập trung vào những vấn đề có tính tổng thể và những mục tiêu cần thống nhất trong toàn Tập đoàn nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ vững uy tín APAVE trên toàn thế giới, xứng đáng với “Sứ mệnh của sự tin cậy”.

Lấy hình ảnh chiếc lá cây Gingko Bibola – một loài cây mỏng manh nhưng mạnh mẽ, sống và vươn lên trong mọi hoàn cảnh làm biểu tượng xuyên suốt lễ kỷ niệm, Ban Lãnh đạo Tập đoàn muốn nhắn gửi đến mọi thành viên APAVE “Hãy biết thích nghi để trường tồn”!

Tin Liên Quan