Lễ khánh thành và gắn biển Tòa nhà Handico Tower – Dự án APAVE cung cấp dịch vụ TVGSa

Sáng ngày 16/1/2016, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển Tòa nhà Văn phòng cho thuê Handico Tower – công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Đây là công trình do Handico làm chủ đầu tư và trực tiếp thi công. Tại dự án này, APAVE cung cấp dịch vụ Tư vấn giám sát toàn bộ các hạng mục công trình.

Đến dự buổi lễ về phía Thành phố Hà Nội có Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Ông Lê Văn Hoạt, về phía Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội có Ông Nguyễn Trung Sơn – Chủ tịch Hội đồng thành viên, Ông Trương Hải Long – Phó bí thư, Thành viên hội đồng thành viên. Đại diện APAVE có Phó Tổng Giám Phạm Đức Chương; Giám đốc ngành Xây dựng Hà Nội Phương Xuân Hiếu; Trưởng TVGS dự án Ông Võ Kim Cương.

Là một trong những điểm nhấn nổi bật của cửa ngõ phía Tây Nam thành phố, tòa nhà Handico Tower chính là địa chỉ văn phòng lý tưởng dành cho nhiều loại hình doanh nghiệp trong và ngoài nước tại khu vực này. Tòa nhà Văn phòng cho thuê Handico Tower tọa lạc tại góc ngã tư đường Mễ Trì – Phạm Hùng (thuộc khu đô thị mới Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), tuyến đường có kết nối giao thông quan trọng và đẹp nhất của Thủ đô. Nơi đây được quy hoạch là trung tâm tài chính, hành chính của Hà Nội với hệ thống hạ tầng đồng bộ và nhiều công trình trọng điểm như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình và khu hành chính Tây Hồ Tây.

Bên cạnh đó, Handico Tower còn nằm trong khu vực phát triển của nhiều sản phẩm bất động sản cao cấp có quy mô lớn bao gồm của thương mại và các khu đô thị như: Keangnam, Hanoi Landmark Tower, Grand Plaza, Viglacera Tower, The Manor, Indochina Plaza Hanoi…

Handico Tower cao 33 tầng, khối đế cao 6 tầng, 2 tầng hầm mở rộng đỗ xe được xây dựng trên diện tích 5376m2. Tổng diện tích sàn xây dựng của tòa nhà gần 40.000m2. Thiết kế của Handico Tower hướng đến sự hiện đại, mạnh mẽ và sang trọng, đáp ứng tiêu chuẩn là một trong những tháp văn phòng hạng A.


Ông Nguyễn Trung Sơn – Chủ tịch Hội đồng thành viên cho rằng với phương châm “Dịch vụ tận tâm, hướng tới khách hàng”, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội cam kết thực hiện tốt công tác quản lý sau đầu tư, đảm bảo sự chuyên nghiệp, chất lượng, chu đáo, thân thiện với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Tổng công ty kỳ vọng, Handico Tower sẽ tạo ra một cú hích và đem đến cho thị trường cho thuê văn phòng một sự lựa chọn mới, tiềm năng và hiệu quả.

Giám đốc ngành Xây dựng APAVE Hà Nội – Ông Phương Xuân Hiếu cho biết, hợp đồng TVGS rất chặt với 3 trang quy định các điều khoản phạt chi tiết. Đến hôm nay, để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại dự án, các kỹ sư APAVE đã thực hiện nghiêm túc tính KỶ LUẬT – CHUYÊN NGHIỆP và vận dụng tốt tính HÀI HÒA.


Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trương Hải Long – Phó bí thư, Thành viên hội đồng thành viên đã đánh giá rất cao nhà thầu TVGS. Việc các kỹ sư APAVE luôn đồng hành cùng Chủ đầu tư với trách nhiệm cao đã góp phần cho sự thành công của dự án ngày hôm nay.


Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc trao bằng khen của UBND thành phố Hà Nội cho Chủ đầu tư


Lễ ký kết với các đối tác khai thác tòa nhà được diễn ra ngay tại buổi lễ


Nghi lễ cắt băng khánh thành


Nghi lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.


Từ trái sang: Ông Võ Kim Cương – TVGS Trưởng dự án Handico Tower, Ông Phương Xuân Hiếu – Giám đốc ngành Xây dựng APAVE Hà Nội

Tin Liên Quan