LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN MASTERI WATERFRONT TẠI HÀ NỘI

Ngày 20/11/2020 tại Hà Nội, chủ đầu tư Masterise Homes đã chính thức khởi công xây dựng Dự án Masteri Waterfront. Tại buổi lễ, ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của Masterise Homes chia sẻ lòng biết ơn, niềm vui và sự tự hào khi được cùng các đối tác quốc tế hiện thực hoá những ý tưởng về một dự án mang đến giá trị sống khác biệt cho cộng đồng cư dân Masteri Waterfront.

Masteri Waterfront là dự án khu căn hộ cao cấp nằm bên trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tọa lạc tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Tọa lạc tại vị trí kim cương ngay trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Masteri Waterfront mang đến hành trình trải nghiệm sống riêng tư đặc quyền khác biệt.

Lễ động thổ dự án cũng hé lộ đơn vị tư vấn giám sát của dự án – Apave Châu Á – Thái Bình Dương – thành viên của Tập đoàn Apave (Cộng hoà Pháp), một tập đoàn đã có hơn 150 năm hoạt động trong lĩnh vực Quản lý dự án và Tư vấn giám định hàng đầu châu Âu và trên thế giới với phương châm “Sứ mệnh của sự tin cậy”.

Đội ngũ phát triển của Masterise Homes cùng các đối tác sẽ làm việc chặt chẽ với nhau để chất lượng công trình đảm bảo về kết cấu, tiến độ, thẩm mỹ. Khi hoàn thành, Masteri Waterfront hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng mới – một dự án hiện đại, văn minh của miền Bắc, mang đến cho cư dân chất lượng cuộc sống tốt nhất, đúng với triết lý “khách hàng là trọng tâm”

Tin Liên Quan