APAVE Châu Á – Thái Bình Dương đạt chứng nhận “Trusted Green – Chỉ số tín nhiệm xanh 2017”

APAVE Châu Á – Thái Bình Dương đạt chứng nhận “Trusted Green – Chỉ số tín nhiệm xanh 2017”

Ngày 22/03/2017, Công ty TNHH APAVE Châu Á – Thái Bình Dương đã đạt chứng nhận Trusted Green – Chỉ số tín nhiệm xanh 2017. Chứng nhận này do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát, Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity – CHLB Đức và Ủy ban Liên minh Thương mại Toàn cầu - Global GTA giám sát chất lượng, Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp.

Chứng nhận “Trusted Green” là một thước đo chuẩn xác những bằng chứng về hành động thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, an toàn, có trách nhiệm và nhiều quyết định mang tính đột phá hướng đến tiêu dùng bền vững. Doanh nghiệp được cấp chứng nhận này phải đáp ứng các tiêu chí theo chuẩn mực quốc tế: Đạt được chỉ số tín nhiệm lợi thế cạnh tranh; Sản phẩm của doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về thân thiện với môi trường; Có ý thức tiết kiệm tiêu thụ năng lượng mang tính bền vững; Có trách nhiệm với xã hội; Có ý thức ngăn chặn các tác động tiêu cực đến môi trường; Doanh nghiệp mở rộng thị trường mới bằng cách tạo ra các sản phẩm xanh.

Trong chặng đường 20 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam và khu vực Châu Á, APAVE Châu Á – Thái Bình Dương đã chứng minh được năng lực và uy tín trên thương trường. Hơn thế nữa, một điểm nhấn trong chủ thuyết Phụng sự Con người – Tổ chức và Đất nước của APAVE, chính là sự an toàn cho chính con người và cho xã hội. Trong bối cảnh những sự cố mất an toàn lao động xảy ra trên khắp cả nước đã gây thiệt hại cho con người và tài sản chung của xã hội, APAVE, với trách nhiệm với cộng đồng, đã phát động CHỦ THUYẾT “CHẤT LƯỢNG –AN TOÀN – XANH SẠCH” áp dụng trên toàn bộ các dự án mà APAVE tham gia với mong muốn góp phần giảm thiểu tai nạn, đảm bảo an toàn, an sinh cho xã hội.

Chủ thuyết mang tính nhân văn sâu sắc, cho con người và vì con người này đã nhận được sự phối hợp, ủng hộ nhiệt tình của các Chủ đầu tư, đối tác. Đến thời điểm hiện tại, tấm biển “Chất lượng - An toàn – Xanh Sạch” đã hiện diện tại hầu hết các công trường mà APAVE đang tác nghiệp, là lời cam kết của APAVE về những công trình xanh sạch, an toàn ngay trong quá trình thi công, và chất lượng công trình cho hôm nay và mai sau. Hiện tại, trên tất cả các công trường mà APAVE thực hiện dịch vụ Tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát thi công đều hiện diện tấm biển cam kết “Chất lượng – An toàn – Xanh sạch”.

Chứng nhận Trusted Green – Chỉ số Tín nhiệm Xanh 2017 là một bằng chứng thuyết phục cho những đóng góp của APAVE cho sự phát triển vì xã hội, vì cộng đồng.


Tên:  22.3.jpg
Xem: 0
KT:  54,0 KB

Group Information Read more

Making Our World Safer (NSC) and a Mission of Trust (Apave)… two visions combining to offer Apave’s international customers globally-recognized, qualitative approach to defensive driving training.

 

 

Th...

Newspaper information Read more

Hanoi (March 7th, 2017), The Executive Vice President of Apave Group (French) – Mr. Nguyen Cong Phu - General Director of Apave Asia Pacific had a working visit at Vietnam Construction Ministry. He was received...

Specialist News Read more

The urbanization level in China is presently around thirty-six (36) percent.  Experience elsewhere, indicates that as the urbanization level reaches thirty (30) percent, the country enters a stage of accel...

Related Articles

Contact Us and FAQ

(04) 3 787 7880
(08) 3 990 5588 

  • 1000 Professionals 8
  • Branches
  •  
  • 3 Representative Offices 
  •  
    6
  • Subsidiaries China, Korea, Japan, Malaysia, Myanmar, Singapore
Copyright APAVE @2013