LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA APAVE VỚI TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

Sáng ngày 18/8/2015, Tổng Giám đốc Nguyễn Công Phú cùng Ban Lãnh đạo khu vực Nam gồm Chủ tịch Nguyễn Tráng, ông Phạm Ngọc Tôn, ông Nguyễn Phước Cẩm Huy đã tham dự lễ Ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Đất Xanh.

Ông Bùi Ngọc Đức - Phó Tổng Giám đốc khối Xây dựng, đại diện cho Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh chào mừng các thành viên đã đến tham dự Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Đất Xanh và năm đối tác lớn gồm Vietinbank, Savills, APAVE, Ong & Ong và An Phong. Ông nhấn mạnh, đây là những đối tác có bề dày lịch sử, kinh nghiệm, uy tín trong và ngoài nước. APAVE Châu Á – Thái Bình Dương sẽ cung cấp dịch vụ Tư vấn quản lý và Giám sát thi công cho các dự án của Tập đoàn Đất Xanh, góp phần vào việc đảm bảo tiến độ, chất lượng, an toàn và hiệu quả cho các dự án. Sự hợp tác này nhằm tạo lập một cuộc sống ưu việt cho hàng triệu người dân Việt Nam. Đây là cuộc cách mạng thay đổi, là cơ sở tạo dựng niềm tin với khách hàng về chất lượng và tiến độ dự án.Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Công Phú chia sẻ về cuộc đời sự nghiệp, đã từng làm việc tại 55 quốc gia. Khác với các đồng nghiệp, ông chọn Việt Nam là trung tâm để phát triển cả châu Á -Thái Bình Dương. Ông hóm hỉnh, dù đã qua tuổi 60 nhưng tinh thần vẫn rất trẻ, cảm thấy cảm phục khi được làm việc và phục vụ cho Top Management Đất Xanh, và coi đây là may mắn cho cuối đời sự nghiệp trên trường quốc tế cũng như tại Việt Nam.Lễ ký kết đã diễn ra trong không khí ấm áp, cởi mở mà trọng thị. Với chiến lược phát triển mạnh mẽ mà bền vững, APAVE sẽ ngày càng làm hài lòng khách hàng, xứng đáng với "sứ mệnh của sự tin cậy".

Group Information Read more

Making Our World Safer (NSC) and a Mission of Trust (Apave)… two visions combining to offer Apave’s international customers globally-recognized, qualitative approach to defensive driving training.

 

 

Th...

Newspaper information Read more

Hanoi (March 7th, 2017), The Executive Vice President of Apave Group (French) – Mr. Nguyen Cong Phu - General Director of Apave Asia Pacific had a working visit at Vietnam Construction Ministry. He was received...

Specialist News Read more

The urbanization level in China is presently around thirty-six (36) percent.  Experience elsewhere, indicates that as the urbanization level reaches thirty (30) percent, the country enters a stage of accel...

Related Articles

Contact Us and FAQ

(04) 3 787 7880
(08) 3 990 5588 

  • 1000 Professionals 8
  • Branches
  •  
  • 3 Representative Offices 
  •  
    6
  • Subsidiaries China, Korea, Japan, Malaysia, Myanmar, Singapore
Copyright APAVE @2013