ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUÔC HỘI KHẢO SÁT TẠI APAVE CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy và Đoàn Đại Biểu Quốc Hội TP. Hồ Chí Minh, HĐND và UBND TP HCM phối hợp cùng Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV) tổ chức sự kiện trực tiếp truyền hình “ LẮNG NGHE & TRAO ĐỔI” vào ngày 07/6/2020.

Để thực hiện chương trình này, ĐOÀN KHẢO SÁT đã được thành lập gồm các thành viên: Đại biểu Quốc Hội, Thành ủy, HĐND, UBND, Các Sở Ban Ngành, BHXH, Hội Luật gia, Các Trường Đại học, Viện Nghiên cứu VHXH, Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh và các đơn vị trực thuộc để chọn một số doanh nghiệp tiêu biểu tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh để đến khảo sát, tìm hiểu, thu thập thông tin chuẩn bị cho sự kiện lớn này. Vào sáng ngày 27/05/2020, Đoàn đã đến khảo sát tại văn phòng Chi nhánh APAVE Hồ Chí Minh theo kế hoạch.

Đại diện cho APAVE Châu Á – Thái Bình Dương, PTGĐ Nguyễn Quốc Tuấn và Giám đốc HC-NS khu vực Nam Phạm Ngọc Tôn đã giới thiệu về APAVE, về tình hình thực hiện, tuân thủ pháp luật và đặc biệt về thực hiện chính sách BHXH của Chi nhánh APAVE Hồ Chí Minh, cũng như chia sẻ về những khó khăn mà Công ty đã trải qua vì đại dịch Covid, cũng như những giải pháp khả thi để vượt qua khủng hoảng hiện tại.

Kết luận tại buổi khảo sát, Ông Tăng Hữu Phong, Đại biểu Quốc hội, Phó Ban Văn Hóa Xã hội Thành Ủy, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND TP.HCM – Trưởng đoàn đã chia sẻ với các khó khăn, hệ lụy mà các doanh nghiệp nói chung, APAVE nói riêng phải đối mặt trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 bùng phát này. Ông cũng rất ấn tượng với các giải pháp của APAVE để đối phó và khắc phục hệ lụy của cuộc khủng hoảng, đặc biệt là dịch vụ mới #GetReady, vừa giúp cho nội bộ APAVE, vừa hỗ trợ các khách hàng khôi phục lại hoạt động hậu Covid-19.

Buổi làm việc này được phát trên chương trình thời sự đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lúc 19 giờ ngày 27/5/2020, phát lại vào ngày 28/5/2020 và truyền hình trực tiếp vào ngày 07/6/2020.

810AD8B0-E484-4A0E-85AC-3D57AAF843C8.jpeg
Ông Tăng Hữu Phong, Đại biểu Quốc hội, Phó Ban Văn Hóa Xã hội Thành Ủy, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND TP.HCM – Trưởng đoàn

A72EB142-CE97-48D4-8405-5D45C9A5F5AF.jpeg

PTGĐ Nguyễn Quốc Tuấn, đại diện APAVE làm việc với đoàn

Tin Liên Quan