Chuyến công tác của Chủ tịch Tập đoàn APAVE tại Campuchia

Trong chiến lược phát trin, m rng th trường ca APAVE ti khu vc Châu Á – Thái Bình Dương, nhn thy Campuchia là mt th trường nhiu tim năng, sau mt thi gian chun b, Ch tch Tp đoàn APAVE – ông Mainet, Ch tch APAVE International – ông Lê Văn Phúc, Tng Giám đc APAVE Châu Á – Thái Bình Dương – TS. Nguyn Công Phú cùng mt s lãnh đo ca APAVE Châu Á – Thái Bình Dương đã có chuyến làm vic ti Phnom Penh – Th đô ca Campuchia trong vòng 3 ngày, 23, 24 & 25/11/2016. Đoàn đã được ông H.E.Vin Sopheat – Quc V Khanh Hoàng gia Campuchia đón tiếp theo nghi l ngoi giao cp nhà nước.

Trong 3 ngày làm việc, đoàn đã làm việc với Văn phòng chính phủ, Bộ Xây dựng và khách hàng Total Campuchia, gặp gỡ nhiều quan chức cấp cao tại Campuchia.

Tại các buổi làm việc, đoàn đã giới thiệu về Tập đoàn APAVE với 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát rủi ro, 20 năm hiện diện và trưởng thành tại Việt Nam. Hai bên đã chia sẻ, tìm hiểu về mục tiêu phát triển của đất nước chùa tháp để thiết lập các mối quan hệ, hợp tác.

Với tri thức, kinh nghiệm của APAVE, APAVE sẽ đồng hành cùng chặng đường phát triển của Campuchia. Tôn chỉ của APAVE là luôn đồng hành tại mỗi đất nước mà APAVE đến, huấn luyện và đào tạo đội ngũ nhân sự địa phương để có thể tự tin tác nghiệp và cống hiến cho đất nước.

Chuyến công tác đặt nền móng tại Campuchia của Ban lãnh đạo cấp cao Tập đoàn đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn chi nhánh APAVE Campuchia sẽ sớm được thành lập để APAVE có thể cung cấp nhiều dịch vụ cho thị trường tiềm năng này.

Tin Liên Quan