APAVE KÝ HỢP ĐỒNG TƯ VẤN GIÁM SÁT, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TẠI DỰ ÁN MB GRAND TOWER

Ngày 17/11/2015, tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Công ty cổ phần địa ốc MBLand đã ký kết Hợp đồng Tư vấn giám sát thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị với Tập đoàn APAVE Pháp và hợp đồng thi công xây dựng gói thầu phần ngầm với công ty Delta cho dự án MB Grand Tower Lê Văn Lương. Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự có mặt nhiều Lãnh đạo cấp cao giữa các bên. Đến dự buổi lễ có Phó Chủ tịch HĐQT ngân hàng MB Ông Lưu Trung Thái; Tổng Giám đốc MBLand Ông Vũ THành Huế; Phó Tổng Giám đốc Ông Nguyễn Toàn Thắng. Về phía APAVE có Phó TGĐ Ông Trần Nam Trung; Đồng Giám đốc ngành xây dựng Hà Nội có Ông Phương Xuân Hiếu và Ông Nguyễn Thế Thắng. Về phía công ty Delta có Ông Trần Nhật Thành – chủ tịch HĐQT.


Toàn cảnh lễ ký kết


Rất nhiều Lãnh đạo cấp cao của 3 công ty MbLand, APAVE, Delta tại buổi lễ.


Đoàn APAVE tại buổi lễ.

Như chúng ta đã biết, dự án MB Grand Tower đã được khởi công ngày 23/10/2015 với quy mô xây dựng Tòa nhà hạng A, được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.950 m2 với 25 tầng nổi, 2 tầng hầm, tổng diện tích gần 50.000 m2 tại số 63 Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Đây là Trụ sở của Ngân hàng TMCP Quân Đội với tổng mức đầu tư dự toán khoảng 1127 tỷ đồng, đảm bảo nơi làm việc cho mục tiêu quy hoạch biên chế 2.000 cán bộ và Sở giao dịch bán lẻ của MB. Dự án tọa lạc ở vực có vị trí kết nối giao thông rất thuận tiện và nhanh chóng, chỉ mất 5 phút đến trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị BIG C, đồng thời nằm trên trục đường có rất nhiều toà nhà văn phòng, trụ sở và được coi là “Trục Tài chính” của khu phía Tây Nam Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó tổng Giám MBland đốc Ông Nguyễn Toàn Thắng nhấn mạnh đây là một trong những dự án rất quan trọng, tâm huyết của MBland. Ông tin tưởng khi lựa chọn thương hiệu mạnh APAVE cho sự bảo chứng về chất lượng, an toàn. Ông mong APAVE sẽ cung cấp những chuyên gia giỏi, bảo đảm việc hoàn thành đúng tiến độ tại dự án.


Phó Tổng Giám đốc MBland Ông Nguyễn Toàn Thắng phát biểu

Thay mặt APAVE, Ông Trần Nam Trung Phó Tổng Giám đốc cảm ơn sự tin tưởng của chủ đầu tư công ty MBLand. Với lịch sử gần 150 năm của Tập đoàn APAVE Pháp cùng với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Giám sát, APAVE cam kết sẽ đảm bảo chất lượng, bền vững, an toàn cho dự án MB Grand Tower.


Ông Trần Nam Trung Phó Tổng Giám đốc APAVE Châu Á – Thái Bình Dương phát biểu.


Ông Trần Nhật Thành – chủ tịch HĐQT Delta phát biểu


Lãnh đạo hai bên ký kết hợp đồng


Phó Chủ tịch HĐQT ngân hàng MB Ông Lưu Trung Thái tặng APAVE lẵng hoa đánh dấu sự thành công của lễ ký kết


Ông Trần Nam Trung trả lời phỏng vấn tại lễ ký kết


Phó tổng Giám MBland đốc Ông Nguyễn Toàn Thắng trao đổi cùng Ban Lãnh đạo APAVE tại buổi lễ

Tin Liên Quan