APAVE khu vực Bắc tổ chức Tết Trung thu 2014 cho con em các cán bộ, nhân viên

Sáng nay, ngày 6/9/2014, tức ngày 13 tháng 8 âm lịch, Ban chấp hành Công đoàn khu vực Bắc phối hợp với Trụ sở chính, chi nhánh Hà Nội tổ chức Tết Trung thu cho toàn thể con em cán bộ, nhân viên khu vực Bắc. Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, rộn rã tiếng cười trẻ thơ.

Đã thành thông lệ hàng năm, ngoài tổ chức/tặng quà ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các bé, tổ chức tiệc Tất niên,… việc tổ chức đón Tết Trung thu thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo công ty, công đoàn tới gia đình cán bộ nhân viên, thắt chặt thêm tình đoàn kết cũng như sự gắn bó trong gia đình APAVE. Theo tâm sự của nhiều bố mẹ, các bé rất háo hức, mong chờ từng ngày để được đến “cơ quan bố”, “cơ quan mẹ” tham dự buổi lễ.

Đến chung vui buổi lễ năm nay có sự tham dự của Bà Hồng Hà, Ông Đức Phú – Ban Cố vấn, đại diện lãnh đạo Trụ sở chính, chi nhánh Hà Nội, cán bộ, nhân viên tại các ban, ngành khu vực Bắc. Đặc biệt là sự tham gia của hơn 70 cháu đã khiến không khí thật vui tươi, ấm cúng

Mở đầu buổi lễ là tiếng trống rộn ràng, màn múa lân đặc sắc. Với một không gian rực rỡ sắc màu với sân khấu ấn tượng, bóng bay, đèn ông sao, dây treo đèn hoa cùng rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, các bé được đón một cái Tết trung thu thật vui, thật hứng khởi, được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng. Dưới sự dẫn dắt vui nhộn của MC Vũ Văn Lưu, các cháu tham gia các trò chơi tập thể thật vui, thật nhiệt tình: Truy tìm đồ vật, Hát về các con vật, Nhảy theo nhạc…

Ngoài tặng quà Trung thu cho các bé, Công đoàn khu vực Bắc cũng kết hợp tặng quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi. Chúc các cháu luôn chăm ngoan và bước vào năm học mới với kết quả học tập thật tốt!


Mở đầu chương trình Trung thu là tiết mục múa lân trong tiếng trộng rộn rã


Ông Nguyễn Thế Thắng Chủ tịch công đoàn phát biểu


Những khuôn mặt rạng rỡ của các cháu


Tất cả cùng hòa vào những trò chơi vui nhộn


Cố Vấn cấp cao bà Hạ Hồng Hà tặng quà cho các cháu học sinh giỏi


Các cháu xếp hàng nhận quà Trung thu


Chụp ảnh kỷ niệm cùng chú Cuội và chị Hằng

Tin Liên Quan