APAVE cung cấp dịch vụ tư vấn ISO cho trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Sáng ngày 25/1/2016, tại Trụ sở trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã diễn ra lễ ký hợp đồng cung cấp dịch vụ “Đào tạo về lý thuyết và hướng dẫn thực hành áp dụng Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học” giữa APAVE Châu Á – Thái Bình Dương và Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM. Đại diện cho APAVE có Chủ tịch khu vực Nam Nguyễn Tráng, các thành viên thuộc khối Năng lực Nam – bà Nguyễn Phước Ngọc Anh, ông Đinh Duy Hưng và bà Vinh Khang.

Qua hợp đồng cung cấp dịch vụ “Đào tạo về lý thuyết và hướng dẫn thực hành áp dụng Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học”, APAVE có trách nhiệm hỗ trợ trường Đại học Ngân hàng TP.HCM để trường chuẩn bị đầy đủ những điều kiện để đạt được chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục trường đại học cho tổ chức của mình.

Đón tiếp đoàn APAVE có PGS.TS. Lý Hoàng Ánh – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Văn Hải – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng, TS. Văn Năm – Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng, TS. Trần Mai Ước – Chánh Văn phòng.

Hiệu trưởng nhà trường -PGS.TS. Lý Hoàng Ánh đã bày tỏ sự vui mừng, tiếp đón trọng thị đoàn APAVE. Ông đánh giá cao sự hiện diện của APAVE tại Việt Nam và đã cung cấp dịch vụ tư vấn cho một số trường Đại học đạt được chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO. Trong không khí kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường, với mục tiêu phấn đấu đạt được các chuẩn trong nước và quốc tế, đồng thời tiến tới hội nhập sâu rộng, Hiệu trưởng nhà trường kỳ vọng hai bên sẽ hợp tác tốt đẹp, đạt mục tiêu đã đề ra.

Thay mặt APAVE, Chủ tịch Nguyễn Tráng giới thiệu đôi nét về APAVE và bày tỏ sự cảm kích đối với niềm tin tín mà Đại học Ngân hàng dành cho APAVE, đồng thời ông nhấn mạnh, việc xây dựng hệ thống cần sự quyết tâm của lãnh đạo cũng như các thành phần chủ chốt. Ông cảm ơn tấm thịnh tình và những chỉ đạo của hiệu trưởng đã giúp APAVE bước đầu thuận lợi trong việc tiếp cận và triển khai.

Hai bên cùng nhau đặt bút ký hợp đồng và trao tặng quà lưu niệm, thống nhất ngày 1/2/2016 sẽ khởi động dự án.

Tin Liên Quan