APAVE Châu Á – Thái Bình Dương tham dự triển lãm “Oil&Gas Vietnam (OGAV) và Marine Vietnam 2015”

Sáng ngày 1/12/2015, triển lãm thường niên “Oil&Gas Vietnam (OGAV) và Marine Vietnam 2015” lần thứ 3 đã khai mạc tại thành phố biển Vũng Tàu do Fireworks Vietnam tổ chức, với sự tham gia của các Tập đoàn lớn trong lĩnh vực dầu khí và hàng hải như MATRADE – Malaysia External Trade Development Corporation, MAXTUBE Malaysia, Seika Corporation, Atlas Copco, TUV SUV Vietnam, Trim Systems Pte Ltd…

Đến với sự kiện này, APAVE Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp cùng APAVE International tham gia triển lãm, đặt gian hàng, giới thiệu các dịch vụ kiểm định mà APAVE cung cấp trong lĩnh vực Oil & Gas như Airlines Safety Assessment, Non Destructive Testing, Rope Access, PSV-PVR Inspection & Calibration, Lifting & Rigging, Industrial & Safety training.

Gian hàng APAVE nổi bật tại triển lãm, với sự hiện diện của các lãnh đạo và chuyên gia nước ngoài gồm ông Popovski Slobopan – Giám đốc Kỹ thuật, APAVE Macedonia; ông Kristijan Jakimovski Msc – Phó Giám đốc phụ trách Oil & Gas, Apave International; ông Goran Gramatikov; ông Phạm Đức Chương – Phó Tổng Giám đốc APAVE Châu Á – Thái Bình Dương, ông Nguyễn Viết Tuấn – Giám đốc ngành Công nghiệp APAVE HCM cùng team Oil&Gas. Thông qua triển lãm, APAVE đã trực tiếp giới thiệu với các khách hàng, đối tác các dịch vụ kỹ thuật mới trong lĩnh vực oil & gas với các thiết bị tác nghiệp hiện đại như Digital RT, TOFD, PAUT, LRUT, ECT, IRIS, RFT, MFL, IRT, SCAR…, đặc biệt là chiếc máy Infrared Thermography (chụp ảnh nhiệt) dùng trong việc kiểm tra hệ thống đường ống và bồn bể đã thu hút sự chú ý, quan tâm của khách tham quan.

Bên cạnh đó, các lãnh đạo và chuyên gia của APAVE đã đi thăm một số gian hàng, tham dự các buổi seminar, trao đổi cặn kẽ các vấn đề kỹ thuật cũng như cơ hội hợp tác trong tương lai với các tập đoàn lớn.

Nằm trong chiến lược phát triển sâu rộng và mạnh mẽ, APAVE đã thiết lập Hub Oil & Gas đặt tại Vũng Tàu và bổ nhiệm ông Goran Gramatikov là Giám đốc Kỹ thuật và Thương mại tại chi nhánh Vũng Tàu với khát vọng vươn khắp châu Á. Tham dự triển lãm đã tạo thêm cơ hội để chúng ta kết nối, mở rộng mạng lưới khách hàng và thiết lập các mối quan hệ đối tác.

Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 1->3/12/2015 với nhiều hoạt động sôi nổi như giới thiệu các thiết bị kỹ thuật mới trong lĩnh vực dầu khí và hàng hải cũng như tham dự các buổi seminar với nhiều chủ điểm đa dạng.

 

Bạn có thể truy cập trang web chuyên về Oil and Gas của APAVE Châu Á – Thái Bình Dương tại đây: http://energy.apave.vn/

 

Tin Liên Quan