APAVE CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG KHAI TRƯƠNG CÔNG TY APAVE MYANMAR

Đúng 9h30 sáng nay, ngày 28/7/2015, tại khách sạn Sule Shangli La, lễ khai trương APAVE Myanmar đã được bắt đầu.

Tên: exterior daytime.jpg
Xem: 405
KT: 369,1 KB

Buổi lễ có gần 50 khách mời gồm Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar (Ông Vũ Đức Trung – Bí thư thứ nhất ĐSQ, Ông Lê Văn Thanh – Tuỳ viên Quân sự, Ông Vũ Cường – Tham tán Thương mại), Chủ tịch Hiệp Hội Dầu khí Myanmar, Giám đốc Golden Myanmar Airlines, Giám đốc các doanh nghiệp Myanmar như Smart Group of Companies Myanmar, Paramy Energy, KST construction, Myanmar Shwe Pyi contractor, United Engineering Co., Estate Yangon, Lion Energy, First Energy services, Wide road Co., Ah Yone Oo construction, Asia Hub Trading, Myanmar Inspection Technology, Green Energy construction….CEO của Hiệp hội các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư sang Myanmar AVIM, Trưởng đại diện BIDV tại Myanmar, Trưởng đại diện Vietnam Airlines tại Myanmar, Trưởng đại diện công ty Xây dựng Hoà Bình và một số doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động tại Myanmar.

Tên: JPEG.jpg
Xem: 405
KT: 106,0 KB

Buổi lễ được bắt đầu bằng sự giới thiệu của Mr Khaing về các thành viên quan trọng của phái đoàn Apave Châu Á Thái Bình Dương.

Tên: IMG_2986.jpg
Xem: 418
KT: 254,8 KB
Mr Khaing giới thiệu thành viên APAVE và khách mời

Tiếp theo đó là phần giới thiệu về Tập đoàn Apave, công ty Apave Châu Á Thái Bình Dương, các dịch vụ và quá trình hình thành phát triển của Phó tổng Giám đốc Phạm Đức Chương. Ông nhấn mạnh về dịch vụ Công nghiệp và Hàng không tại các nước trong khu vực.

Tên: IMG_3039.jpg
Xem: 411
KT: 243,3 KB
Phó tổng Giám đốc Phạm Đức Chương giới thiệu về tập đoàn và các dịch vụ APAVE cung cấp

Tên: IMG_3046.jpg
Xem: 410
KT: 153,1 KB

Ông Ngyễn Quốc Tuấn thu hút cả khán phòng với phần thuyết trình chi tiết về dịch vụ tư vấn xây dựng, hình ảnh các công trình tiêu biểu của Apave. Trong lúc ăn trưa, nhiều khách hàng bày tỏ sự thán phục và ấn tượng với các dự án về xây dựng rất lớn và hoành tráng của Apave.

Tên: IMG_3059.jpg
Xem: 408
KT: 213,2 KB
Ông Ngyễn Quốc Tuấn giới thiệu về dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng

Ông Vũ Cường, Tham tán Thương mại đã bày tỏ Apave đã chọn đúng thời điểm để đến với Myanmar, khi đất nước này bắt đầu mở cửa cho các chính sách ngoại giao và kinh tế. Myanmar sẽ phát triển nhiều hơn nữa và ông tin rằng Apave sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những năm tới. Ông nhấn mạnh Đại sứ quán Việt Nam luôn tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tại Myanmar.

Tên: IMG_2964.jpg
Xem: 403
KT: 217,9 KB
Ông Vũ Cường, Tham tán Thương mại

Chủ tịch Hiệp hội dịch vụ dầu khí Myanmar, ông U Tin Maung Yi cho rằng, chất lượng là mối quan tâm hàng đầu, vì vậy ông hoan nghênh sự có mặt của Apave tại Myanmar để cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực này. Ông cũng nhận định Apave là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm với các tiêu chuẩn quốc tế, và sự tham gia của Apave tại Myanmar sẽ có đóng góp lớn cho sự phát triển và hoà nhập quốc tế của Myanmar.

Tên: IMG_2969.jpg
Xem: 410
KT: 224,0 KB
Chủ tịch Hiệp hội dịch vụ dầu khí Myanmar, ông U Tin Maung Yi

Ông Trần Tiến Đông, đại diện cho Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam tại Myanmar phát biểu chúc mừng sự có mặt của Apave tại đất nước được coi là mảnh đất vàng của khu vực. AIVM đã hỗ trợ Apave trong quá trình chuẩn bị thành lập công ty tại Myanmar và sẽ còn hỗ trợ trong tương lai cho Apave. Thay mặt Hiệp hội, ông Đông chào đón và chúc cho Apave Myanmar phát triển lớn mạnh.

Tên: IMG_3151.jpg
Xem: 292
KT: 228,7 KB
Ông Trần Tiến Đông, đại diện cho hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam tại Myanmar

Tiến sĩ Nguyễn Công Phú, Chủ tịch Apave Myanmar đã cảm ơn các khách mời có mặt tại buổi lễ ngày hôm nay. Ông nhấn mạnh, trong quãng đời sự nghiệp đã đi thành lập rất nhiều các công ty tại 40 quốc gia trên thế giới, ngày hôm nay đến với Myanmar, ông tin tưởng Apave sẽ đóng góp bằng các dịch vụ của mình để các công trình tại Myanmar có chất lượng và an toàn nhiều hơn, đóng góp cho thành phố xinh đẹp này ngày càng phát triển hơn. TGĐ cũng cam kết dành trí lực của bản thân và các cộng sự phục vụ cho sự phát triển của Apave Myanmar và đất nước Myanmar.

Tên: IMG_2990.jpg
Xem: 402
KT: 269,2 KB

Tên: IMG_3160.jpg
Xem: 413
KT: 209,7 KB

Các cô gái xinh đẹp người Myanmar trong trang phục truyền thống đã sẵn sàng cho lễ cắt băng khai trương.

Tên: IMG_3005.jpg
Xem: 402
KT: 316,0 KB
Tiến sỹ Nguyễn Công Phú, Ông Vũ Đức Trung – Bí thư thứ nhất ĐSQ Việt Nam tại Myanmar, Ông U Tin Maung Yi – Chủ tịch Hiệp hội dịch vụ dầu khí Myanmar cùng tiến lên sân khấu cắt băng khai trương APAVE Myanmar trong những tràng vỗ tay nồng nhiệt chúc mừng của toàn bộ khán phòng.

Tên: IMG_3028.jpg
Xem: 400
KT: 349,8 KB

Tên: IMG_3024.jpg
Xem: 401
KT: 312,2 KB
Tất cả các khách mời đã cùng lên sân khấu lưu lại những thời điểm vui mừng này.

Tên: IMG_3055.JPG
Xem: 288
KT: 250,9 KB

Xin chúc cho APAVE Myanmar sẽ phát triển nhanh và mạnh mẽ đúng như những lời chúc và mong muốn của mọi người.

Tên: IMG_3310.jpg
Xem: 399
KT: 211,8 KB
Ban lãnh đạo APAVE Myanmar

Tin Liên Quan