APAVE CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG DIỆN KIẾN ĐẠI SỨ PHÁP TẠI VIỆT NAM

Theo thủ tục ngoại giao, sáng nay, ngày 11/4/2017, Tổng Giám đốc Nguyễn Công Phú, dẫn đầu đoàn APAVE Châu Á – Thái Bình Dương đã đến thăm Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, diện kiến ngài Đại sứ Pháp Bertrand Lortholary nhân nhiệm kỳ mới của ông.

Đây là cơ hội để APAVE Châu Á – Thái Bình Dương tự giới thiệu về mình, về những đóng góp của một công ty thuộc một Tập đoàn lớn của Pháp tại Việt Nam. Tháp tùng Tổng Giám đốc là các lãnh đạo trẻ được đào tạo tại Pháp gồm ông Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc Phát triển, Khối Năng lực Trụ sở chính; ông Tuấn Hà – Giám đốc Phát triển dịch vụ mới, Khối Năng lực Trụ sở chính; ông Quốc Thái – Phó Giám đốc ODA và bà Nguyễn Bích Hằng – Trợ lý Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Nhân lực/Giám đốc Truyền thông.

Tổng Giám đốc đã giới thiệu về một APAVE năng động với các dịch vụ tư vấn đa dạng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, xây dựng, giao thông, hàng không, hạt nhân, tư vấn và đào tạo…

Ngài Đại sứ và bà Laure Grazi – Phó Tham tán Kinh tế đã đón tiếp và làm việc với đoàn APAVE, ghi nhận những thành quả APAVE đã đạt được trong suốt 20 năm hiện diện và trưởng thành tại Việt Nam. Bà Glozia cũng chính là khách mời đặc biệt tại lễ kỷ niệm 20 năm APAVE tại Việt Nam năm 2016.

Tổng Giám đốc và đoàn đã gửi lời mời tới Ngài Đại sứ tham dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty APAVE Việt Nam & Đông Nam Á (nay là APAVE Châu Á – Thái Bình Dương) 1997-2017, APAVE cam kết phát triển lâu dài và bền vững tại Việt Nam và trong khu vực.

Tin Liên Quan