APAVE Châu Á – Thái Bình Dương đạt chứng nhận “Trusted Green – Chỉ số tín nhiệm xanh 2017”

Ngày 22/03/2017, Công ty TNHH APAVE Châu Á – Thái Bình Dương đã đạt chứng nhận “Trusted Green – Chỉ số tín nhiệm xanh 2017”. Chứng nhận này do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát, Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity – CHLB Đức và Ủy ban Liên minh Thương mại Toàn cầu – Global GTA giám sát chất lượng, Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp.

Chứng nhận Trusted Green là một thước đo chuẩn xác những bằng chứng về hành động thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, an toàn, có trách nhiệm và nhiều quyết định mang tính đột phá hướng đến tiêu dùng bền vững. Doanh nghiệp được cấp chứng nhận này phải đáp ứng các tiêu chí theo chuẩn mực quốc tế: Đạt được chỉ số tín nhiệm lợi thế cạnh tranh; Sản phẩm của doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về thân thiện với môi trường; Có ý thức tiết kiệm tiêu thụ năng lượng mang tính bền vững; Có trách nhiệm với xã hội; Có ý thức ngăn chặn các tác động tiêu cực đến môi trường; Doanh nghiệp mở rộng thị trường mới bằng cách tạo ra các sản phẩm xanh.

Trong chặng đường 20 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam và khu vực Châu Á, APAVE Châu Á – Thái Bình Dương đã chứng minh được năng lực và uy tín trên thương trường. Hơn thế nữa, một điểm nhấn trong chủ thuyết Phụng sự Con người – Tổ chức và Đất nước của APAVE, chính là sự an toàn cho chính con người và cho xã hội. Trong bối cảnh những sự cố mất an toàn lao động xảy ra trên khắp cả nước đã gây thiệt hại cho con người và tài sản chung của xã hội, APAVE, với trách nhiệm với cộng đồng, đã phát động CHỦ THUYẾT “CHẤT LƯỢNG –AN TOÀN – XANH SẠCH” áp dụng trên toàn bộ các dự án mà APAVE tham gia với mong muốn góp phần giảm thiểu tai nạn, đảm bảo an toàn, an sinh cho xã hội.

Chủ thuyết mang tính nhân văn sâu sắc, cho con người và vì con người này đã nhận được sự phối hợp, ủng hộ nhiệt tình của các Chủ đầu tư, đối tác. Đến thời điểm hiện tại, tấm biển “Chất lượng – An toàn – Xanh Sạch” đã hiện diện tại hầu hết các công trường mà APAVE đang tác nghiệp, là lời cam kết của APAVE về những công trình xanh sạch, an toàn ngay trong quá trình thi công, và chất lượng công trình cho hôm nay và mai sau. Hiện tại, trên tất cả các công trường mà APAVE thực hiện dịch vụ Tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát thi công đều hiện diện tấm biển cam kết “Chất lượng – An toàn – Xanh sạch”.

Chứng nhận “Trusted Green – Chỉ số Tín nhiệm Xanh 2017” là một bằng chứng thuyết phục cho những đóng góp của APAVE cho sự phát triển vì xã hội, vì cộng đồng.

Tin Liên Quan