APAVE CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÀO TẠO AN TOÀN ĐIỆN CHO CÔNG TY COLAS RAIL VIỆT NAM

Ngay khi kết thúc chiến dịch giãn cách xã hội như thông báo của Chính phủ Việt Nam, APAVE Asia-Pacific đã ký hợp đồng và tổ chức khóa đào tạo an toàn điện cho công ty Colas Rail Việt Nam. Đây là một Công ty lớn trong lĩnh vực xây dựng đường sắt của Pháp, tham gia với vai trò nhà thầu thi công tại dự án metro line 3 (Nhổn – ga Hà Nội).

APAVE Châu Á – Thái Bình Dương với nhiều lợi thế tại Việt Nam: Được Bộ Công An cấp chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy, trong đó có an toàn điện; có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ giám sát an toàn điện cho nhiều công trình… nên đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn cung cấp dịch vụ.

Khóa đào tạo gồm 02 hợp phần:

  1. Hợp phần nâng cao nhận thức về an toàn điện theo yêu cầu bắt buộc của pháp luật Việt Nam.
  2. Hợp phần đào tạo nâng cao thiên về thực hành.

Học viên là các chuyên gia nước ngoài, các nhân sự chủ chốt của Colas Rail, đặc biệt là sự tham gia của Mr. Jean–Jacques Largent – Tổng Giám đốc Colas Rail vì theo quy định của pháp luật, Người số 1 của các đơn vị là người chịu trách nhiệm pháp lý cao nhất trước pháp luật nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Hợp phần 1 đã được triển khai từ 06/05 – 09/05/2020, học phần 2 sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo của APAVE, các học viên tham gia đều cảm thấy nội dung đào tạo rất hữu ích đối với công việc hiện tại.

Trong thời gian tới, APAVE sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ này cho các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nước ngoài.

Dưới đây là một số hình ảnh từ khóa đào tạo:

TGĐ Nguyễn Công Phú gặp gỡ các học viên

 

 

Các học viên tham dự khóa đào tạo, trong đó có Mr. Jean–Jacques Largent – Tổng Giám đốc Colas Rail

 

Tin Liên Quan